Năm 2024 : 1.133

CHUYÊN ĐỀ MÔN HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM LỚP 1, NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 23 tháng 9 năm 2020, trường Tiểu học và THCS Dũng Nghĩa tổ chức Chuyên đề môn Hoạt động trải nghiệm lớp 1. Về dự và chỉ đạo chuyên đề có nhà giáo Nguyễn Văn Lạng - Chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo Vũ Thư.

Chuyên đề đã được tổ chức trực tuyến với 5 điểm cầu trong toàn huyện, trong dó điểm cầu chính tại trường Tiểu học và THCS Dũng Nghĩa. Chuyên đề còn có sự tham gia của các đồng chí CBQL cấp Tiểu học và toàn thể giáo viên dạy lớp 1  trong toàn huyện.

Tiết dạy chuyên đề do cô giáo Vũ Thị Thủy, giáo viên lớp 1 trường Tiểu học và THCS Dũng Nghĩa thực hiện.

Qua chuyên đề, ban chuyên môn của Phòng giáo dục và Đào tạo huyện đã kết luận và thống nhất nội dung chương trình, cách thức thực hiện đối với từng tiết dạy môn Hoạt động trải nghiệm, để các nhà trường nắm bắt, chủ động chỉ đạo chuyên môn trong năm học.

Các em HS lớp 1 cùng các thầy cô giáo tham gia chuyên đề Hoạt động trải nghiệm
Nội dung khởi động trong chuyên đề
Cô giáo Vũ Thị Thủy thực hiện chuyên đề
Các em HS lớp 1 tham gia tình huống trải nghiệm