Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 188
Năm 2022 : 2.577
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS DŨNG NGHĨA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI.

Sáng nay, 05/9/2020, hòa chung không khí hân hoan náo nức của cả nước trong ngày vui khai trường, thầy và trò trường Tiểu học và THCS Dũng Nghĩa đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021. Đây được xem là buổi Lễ khai giảng “đặc biệt” đối với các thầy cô lẫn học trò trong điều kiện cả nước cùng phòng chống dịch COVID-19. Tất cả các thầy cô giáo, các em học sinh cùng các vị đại biểu, khách mời, các bậc phụ huynh đến dự buổi lễ đều được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay khi vào trường.

Dưới sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội, nhà trường được đón các vị đại biểu đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các vị lãnh đạo địa phương, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, các bậc phụ huynh học sinh đã đến dự, tặng hoa chúc mừng cho nhà trường.

          Đúng 7 giờ 00, buổi lễ khai giảng được chính thức bắt đầu. Nghi lễ đón học sinh lớp 1 diễn ra vui vẻ, chan hòa theo nhịp vỗ tay vang lừng trên nền nhạc bài hát “Chào người bạn mới đến”. Năm học này, nhà trường được đón 86 em học sinh đã hoàn thành chương trình mầm non vào lớp 1. Dưới sự phân công của nhà trường, các cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền, cô giáo Vũ Thị Thủy và cô giáo Đoàn Thu Hằng phụ trách 3 lớp 1A, 1B và 1C. Buổi đầu tiên được đắm mình trong không gian đông vui náo nức, rực rỡ cờ hoa, các bé lớp 1 với những cặp mắt ngô nghê, những bước đi bẽn lẽn đã được các cô giáo dắt tay bước qua lễ đài trong nụ cười, ánh mắt và niềm vui của toàn trường.

Toàn trường có 20 lớp với 665 em học sinh được chia làm hai cấp học. Cấp tiểu học 12 lớp, 396 em học sinh, cấp THCS 8 lớp, 269 em học sinh.

          Sau bài diễn văn khai giảng, tiếng trống hòa cùng tiếng vỗ tay vang lừng đã chính thức mở ra một năm học mới, năm học mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắp phát huy những kết quả của năm học trước, nỗ lực cố gắng để đạt được những thành tích tốt đẹp hơn.

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường và các em học sinh đã được các cấp, các ngành, các tổ cức cơ quan, doanh nghiệp tặng hoa, tặng quà, tặng học bổng. Đây là sự quan tâm to lớn, là nguồn động lực quý báu để thầy và trò khắc phục khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới.

Các em học sinh nghiêm trang trong ngày vui khai trường
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền chủ nhiệm lớp 1A dắt các em qua lễ đài trong nghi lễ đón học sinh khối 1

 

Cô giáo Vũ Thị Thủy chủ nhiệm lớp 1B dắt các em qua lễ đài trong nghi lễ đón học sinh khối 1
Đội nghi lễ của Liên đội thực hiện nghi lễ chào cờ
Đội nghi lễ của Liên đội thực hiện nghi lễ duyệt đội, chào cờ.
Bà Lê Thị Duyên - Huyện ủy viên phụ trách địa phương tặng hoa nhà trường
Ông Nguyễn Văn Thụ - Chủ tịch UBND xã tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Bà Trần Thị Thảo - Bí thư Đoàn thanh niên xã tặng học bổng cho các em học sinh có thành tích cao
Cô giáo Đỗ Thị Thu Hương - Phó BTCB, PHT thay mặt cho Công ty xe máy Honda tặng mũ bảo hiểm cho các em HS Khối 1.
Ông Nguyễn Văn Thụ - Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến tại buổi lễ Khai giảng.

 

(Tin và bài của của Đinh Ngọc Việt)

 


Tổng số điểm của bài viết là: 146 trong 35 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới