Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 188
Năm 2022 : 2.577
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Sáng 12/12/2019, Liên đội trường Tiều học và THCS Dũng Nghĩa đã long trọng tổ chức buổi ngoại khóa nói chuyện truyền thống nhân dịp kỷ n iệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

     Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Vũ Thư, Sáng nay 12/12/2019, Liên đội trường Tiều học và THCS Dũng Nghĩa đã long trọng tổ chức buổi ngoại khóa nói chuyện truyền thống nhân dịp kỷ n iệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

     Tới dự và trực tiếp nói chuyện giao lưu với thế hệ trẻ nhà trường có ông Nguyễn Quốc Hương, Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện và chị Nguyễn Thị Bình, Phó bí thư Huyện Đoàn. Dự buổi ngoại khóa còn có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp, thầy cô giáo bộ môn cùng 241 em học sinh khối THCS. Thông qua buổi ngoại khóa với không khí trang nghiêm, lắng đọng, ông Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh Huyện đã khắc họa trong tâm trí thế hệ trẻ của nhà trường hôm nay những chiến công lẫy lững, những mốc son chói lọi của lực lượng QĐND Việt Nam, đồng thời khơi dậy trong các em truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ; khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam 75 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Qua đó củng cố niềm tin vào đường lối cách mạng, đường lối quân sự đúng đắn, sáng tạo của Đảng về tinh thần quyết chiến, quyết thắng của lực lượng vũ trang và nhân dân ta. Nâng cao nhận thức và hành động của Đội viên – thiếu niên và các lực lượng xã hội trong công tác tham gia bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

     Sau đây là một số hình ảnh từ buổi ngoại khóa:

Tiết mục tốp ca "Cô gái mở đường" do các cô giáo và các em học sinh trình bày.
Bài hát "Trường Sơn Đông - Trường Sơn Tây" do hai em Trọng Phi và Phương Uyên lớp 9B trình bày

Em Phạm Thị Phương Thảo - Liên đội trưởng tặng hoa tri ân Bác phó Chủ tịch Hội CCB Huyện
Các vị đại biểu chụp ảnh cùng nhóm Ca khúc cách mạng của liên đội chụp ảnh lưu niệm

 


Tác giả: admin
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới