TRƯỜNG TH&THCS DŨNG NGHĨA THAM DỰ CUỘC THI KHOA HỌC KỸ THUẬT CẤP TỈNH, NĂM HỌC 2019 - 2020

Sản phẩm máy sàng và rửa cát do ý tưởng của em Phạm Trọng Phi lớp 9B đã được cụ thể hóa thành sản phẩm dự thi Khoa học kỹ thuật năm học 2019 - 2020. Trải qua các vòng thi cấp cụm, cấp huyện, sản phẩm được đánh giá cao về tính ứng dụng vào thực tiễn, giúp tăng hiệu suất lao động và giảm sức người. Ngày 19/12/2019, sản phẩm máy sàng và rửa cát được tham sự cuộc thi KHKT cấp tỉnh cũng đã thu hút sự chú ý của các cấp lãnh đạo UBND Tỉnh và Sở giáo dục và đào tạo bởi tính ứng dụng cao trong thực tiễn đời sống.

Với mong muốn làm giảm sự vất và cực nhọc cho những người thợ phu hồ, ý tưởng của em Phạm Trọng Phi được tự động hóa các công đoạn sàng sạch và rửa sạch cát xây dựng, phục vụ cho những công trình có quy mô lớn như thi công công sở, cơ quan, trường trạm,...

Sản phẩm đã được Hội đồng thẩm định cấp tỉnh xếp giải Nhì

Bà Nguyễn Thị Lĩnh phó chủ tịch UBND Tỉnh và ông Nguyễn Viết Hiển Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Thái Bình cùng các vị đại biểu thăm và đánh giá sản phẩm dự thi do em Phạm Trọng Phi giới thiệu.