Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 188
Năm 2022 : 2.577
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

NHẰM THIẾT THỰC LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM, LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS DŨNG NGHĨA ĐÃ TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG VÀ HỘI THI BỔ ÍCH, TẠO SÂN CHƠI VÀ THU HÚT CÁC EM VÀO HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CỦA ĐỘI.

Đợt thi đua cao điểm của Liên đội diễn ra trong thời gian 1 tháng, các phong trào hoạt động nhằm thúc đẩy chất lượng học tập như phong trào "Tiết học hay - Ngày học tốt", phong trào "Vé số hoa điểm tốt" đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực như: Tăng số lượng giờ học tốt, điểm học giỏi, đặc biệt 100% các tiết hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đều đạt giờ học tích cực. Liên đỗi đã phát gần 2000 vé số hoa điểm tốt để tặng thưởng cho học sinh đạt điểm cao. Cụ thể: Mỗi điểm 10 được tặng thưởng 2 vé số hoa điểm tốt, mỗi điểm 9 được tặng thưởng 1 vé số hoa điểm tốt, 2 điểm 8 được tặng thưởng 1 vé số hoa điểm tốt.

Bên cạnh phong trào về học tập là các phong trào, hội thi: Thi trang trí lớp; thi tập san; thi văn nghệ, thi Rung chuông vàng, thi trò chơi dân gian,... đã lôi cuốn các em hoạt động một cách hăng say, tạo không khí thi đua sôi nổi. Bằng sự sáng tạo từ những đôi tay nhỏ bé, các em đã tạo ra những sản phẩm trang trí lớp độc đáo, có giá trị sử dụng lâu dài như: rèm trang trí cửa sổ, tranh vẽ, tạo hình vườn hoa, khẩu hiệu, biểu ngữ, cây sống đời,... Hội thi Rung chuông vàng được tổ chức vào chiều 13/11/2019, Hội thi trò chơi dân gian tổ chức chiều 14/11/2019, bao gồm các trò chơi: Nhảy dây, nhảy bao bố, kéo co, đi xe đạp chậm. Hội thi văn nghệ tổ chức chiều 15/11/2019 gồm 14 tiết mục được các thầy cô và các em học sinh tự biên tự diễn. Hội thi đã chọn lọc được 5 tiết mục xuất sắc công diễn trong lễ mít tinh kỷ niệm sáng 20/11.

Tại buổi lễ kỷ niệm diễn ra sáng 20/11, nhà trường được đón các vị đại biểu đại diện cho cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể tại địa phương, các vị đại diện cha mẹ học sinh đã đến dự, chứng kiến những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đặc biệt từ khi nhà trường được sáp nhập hai cấp học, bước đầu đã thể hiện rõ nhiều thuận lợi, nhiều niềm vui và sự đoàn kết thống nhất cao trong việc thực hiện các mục tiêu giáo dục.

Sau đây là những hình ảnh về các hoạt động thi đua chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới