Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 06 : 188
Năm 2022 : 2.577
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS DŨNG NGHĨA TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ.

Chiều 21/01/2020, Liên đội trường TH&THCS Dũng Nghĩa đã tiến hành hoạt động tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020.

     Sau gần 2 tuần lễ phát động phong trào "Lợn đất tình thương", liên đội đã thu gom được trên 7 triệu đồng từ các nguồn ủng hộ từ thiện của các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh. Trong không khí vui xuân đón tết, liên đội đã trao tặng 34 suất quà trị giá 215.000đ/suất cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những hoạt động từ thiện được Liên đội thực hiện thường niên mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn, được nhà trường và các ban ngành đoàn thể địa phương đánh giá cao. Món quà tuy có giá trị vật chất nhỏ nhưng đã tạo ra trong các em sức mạnh to lớn và niềm tin, khát vọng vươn lên chiến thắng mọi khó khăn trong trong cuộc sống.

     Cũng trong buổi lễ trao quà Tết, Liên đội và nhà trường đã tổ chức quyên góp ủng hộ gia đình 3 bạn học sinh ở xã Phúc Thành có bố mẹ gặp rủi ro qua đời do tai nạn lật thuyền khi đánh cá trên sông. Số tiền mà các thầy cô và các em quyên góp được trên 3 triệu đồng đã được chuyển đến số tài khoản của thầy giáo Chủ tịch công đoàn trường TH&THCS Phúc Thành, để cùng chung tay với thầy và trò toàn huyện nhà, mang hơi ấm đến với gia đình 3 em.

Nhãn


Tác giả: admin
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới